ขั้นตอนการสั่งผลิต

CATEGORY & STYLE

CATEGORY

ที่ GRANDFURNISHED เรามีโซฟาหลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกสรรให้ตรงกับความต้องการและประโยชน์ใช้สอยได้อย่างแท้จริง อาทิ โซฟา , โซฟา เบด , อาร์มแชร์ , RECLINER

STYLE

เลือกรูปแบบโซฟาที่ชื่นชอบได้ตาม LIFE STYLE ของคุณ ที่ GRANDFURNISHED เรามีให้คุณได้เลือกหลากหลายรุ่น หลากหลายโมเดล ทั้งโซฟาแบบโมเดิร์น และ แบบคลาสสิค ที่เราได้ DESIGN ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว

SHAPE & SIZE

SHAPE

การเลือกรูปทรงโซพาให้เข้ากับห้องนั้นเป็นสิ่งสำคัญ ทาง GRANDFURNISHED จึงออกแบบรูปทรงให้มีความหลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการ

1. I-SHAPE เป็นโซฟารูปทรงตัวไอ (I) ทรงตรง ที่เหมาะกับทุกพื้นที่ของบ้าน
2. L-SHAPE เป็นโซฟารูปทรงตัวแอล (L) สามารถเลือกสลับฝั่งเบดได้ทั้ง ซ้ายและขวา ตามห้องของคุณ เหมาะสำหรับห้องที่มีพื้นที่กว้าง
3. C-SHAPE เป็นโซฟาที่เหมาะสำหรับวางเข้ามุมต่างๆภายในบ้าน
4. U-SHAPE เป็นโซฟารูปทรงตัวยู (U) เหมาะสำหรับห้องขนาดใหญ่

SIZE

การกำหนดขนาดของโซฟา เป็นอีกจุดหนึ่งที่คุณสามารถเลือกขนาดให้เหมาะสมกับห้องคุณได้ตามที่ต้องการ

LEATHER

หนังเป็นวัสดุหุ้มโซฟาที่มีเอกลักษณ์ในตัว ให้ความหรูหราและสวยงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษ GRANDFURNISHED เราจึงได้คัดเลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุด เป็นหนังที่มาจากวัวขนาดใหญ่มีความหนานุ่มบวกกับการได้รับความร่วมมือของโรงงานฝอกหนังที่มีความชำนาญและน่าเชื่อถือด้วยประสบการณ์ ด้านเทคนิคใหม่ๆ เพื่อให้ได้หนังที่มีมาตรฐานสูง คุณภาพดี รูปลักษณ์ใหม่และมีความโดดเด่น

FABRIC

วัสดุหุ้มเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้โซฟาของคุณออกมาสวยตาม LIFE STYLE ของคุณ เราจึงได้คัดสรรวัสดุหุ้มประเภทผ้าที่มีคุณภาพมาให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ผ้าของ BRAND VC ,PASAYA , SOFT หรือผ้าของ GRANDFURNISHED เราใส่ใจในรายละเอียดของผ้าที่นำมาใช้ ทั้งเรื่อง คุณสมบัติการกันน้ำ , การทนต่อการเสียดสี , ส่วนประกอบของเนื้อผ้าที่นำมาใช้ , คุณสมบัติของพื้นผิวที่ทำความสะอาดได้ง่าย , การระบายอากาศได้ดี , การป้องกันเชื้อรา และ แบคทีเรีย และการป้องกันรังสียูวี รวมถึงวิธีการดูแลรักษาเนื้อผ้าในแต่ละประเภทด้วย

รับผลิต OEM

กรอกแบบฟอร์มเพื่อแจ้งรายระเอียด

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม